+ Đăng ký thành viên
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4
 1. #1
  Avatar của globalvision
  globalvision đang ẩn Thành Viên Bạc
  Tên liên hệ
  diệu ngọc
  Tham gia ngày
  28-02-2012
  Địa chỉ
  456/57 Cao Thắng Nối Dài, P.12, Q.10, TP.HCM
  Điện thoại
  01227108236
  Bài gửi
  51
  Thông tin cơ bản

  Máy in hóa đơn tính tiền, công cụ thiết yếu trong kinh doanh bán lẻ.

  Khởi tạo bởi:
  ID chủ đề:
  17009
  Ngày gởi:
  23-01-2013
  Vào lúc:
  08:53 AM
  Khu vực:
  Toàn Quốc
  Thông tin chi tiết
  Máy in hóa đơnhay còn gọi là máy in bill (receipt printer) được sử dụng rộng rãi trong ngành bán lẻ và trong các lĩnh vực công nghiệp khác bởi tính chuyên dụng, tiết kiệm, và hiệu quả. Máy in hóa đơnđược chia làm 2 loại cơ bảnMáy in kim sử dụng các kim để chấm qua một băng mực làm hiện mực lên trang giấy cần in. Ngày nay máy in kim chỉ còn xuất hiện tại các cửa hàng, siêu thị để in các hoá đơn như một thiết bị nhỏ gọn cho các bản in chi phí thấp.
  Hiện nay, công nghệ in nhiệt là công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực in mã vạch (barcode) vì lĩnh vực này đòi hỏi hình ảnh in ra phải chính xác, chất lượng cao và nét. Các máy in nhiệt được thiết kế để in ra những chi tiết có độ sai số rất nhỏ và những vạch có độ rộng chính xác mà các thiết bị in và đọc mã vạch yêu cầu phải đạt tới.
  Tùy theo môi trường ứng dụng mà chọn lựa sản phẩm có tính năng, kiểu dáng phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.


  I. Máy in hóa đơn Wincor
  Máy in hóa đơn Wincor Thermal POS Printer TH230

  Máy in hóa đơn Wincor TH230 - Máy in nhiệt lý tưởng cho việc in các biên lai, vé, phiếu mua hàng và các tài liệu giao dịch cho POS. Máy in tốc độ cao in hóa đơn siêu thị.
  - Được dùng trong các ứng dụng đòi hỏi tốc độ cao, in không gây tiếng ồn.
  - Chiếm không gian nhỏ.
  - Giao diện tích hợp cash drawer có thể sử dụng với các PC chuẩn (đòi hỏi thêm adapter riêng cho máy in).
  - Màu: xám sáng và đen.
  Máy in hóa đơn Wincor TH200E

  Máy in nhiệt tốc độ cao model TH200 của Wincor-Nixdorf (Đức) được thiết kế cho các hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp.
  - Ngoài tính năng in nhanh sử dụng nhiệt, TH200 còn được tích hợp thêm dao cắt giấy tự động giúp cho thời gian thực hiện giao dịch trở nên nhanh và chuyên nghiệp hơn.
  - Với khả năng in đồ họa TH200 thực sự là một trợ thủ đắc lực cho các hoạt động như in hóa đơn bán hàng, phiếu quà có logo, barcode, ký tự đặc biệt….
  Máy in hóa đơn Wincor ND77 Dot Matrix POS Printer

  Máy in kim Wincor ND77 (ma trận điểm) cho phép in lý tưởng cả 3 trạng thái: biên lai cho khách –biên lai lưu trữ - các tài liệu.
  - In các tài liệu lên tới kích cỡ tối đa A5 với 4 bản copy.
  - Máy in chất lượng cao, nhanh và chi phí thấp.
  - Tốc độ in cao (6 dòng/giây).
  - Hỗ trợ in logo.
  - Dễ lắp đặt và sử dụng.
  - Hỗ trợ cổng RJ12 kết nối cash drawer.
  - Tích hợp chức năng UPS khi kết nối thông qua hệ thống BEETLE cùa Wincor Cắt tự động.
  Máy in hóa đơn Wincor TH320

  Máy in lai Môđun TH320 được thiết kế để sử dụng như là một môđun của các hệ thống POS BEETLE của Wincor. Máy in lai (Nhiệt trực tiếp: biên lai ; Ma trận điểm: tài liệu).
  - Máy in high-end tốc độ cao.
  - Máy in lý tưởng cho ngành bán lẻ.
  - In tài liệu lên tới 4 bản copy.
  * Máy in hóa đơn Wincor TH420

  - Máy in hxóa đơn siêu thị với tốc độ in cao và chức năng đồ họa.
  - Máy in lai(Nhiệt trực tiếp: hóa đơn ; ma trận điểm: tài liệu).
  - Máy in high-end tốc độ cao.
  - Máy in lý tưởng cho ngành bán lẻ in tài liệu lên tới 5 bản copy.


  Máy in hóa đơn Wincor HighPrint 4915XE

  Máy in phẳng 24-kim 4915XE cho các mẫu đơn và in số tiền gửi ngân hàng.
  - Dễ sử dụng.
  - Tốc độ giao dịch cao.
  - Chi phí thấp.
  - Nhiều lựa chọn kết nối hệ thống linh hoạt.
  Dien dan rao vat
  Lần sửa cuối bởi globalvision; 10-04-2014 lúc 11:19 AM
 2. #2
  Avatar của globalvision
  globalvision đang ẩn Thành Viên Bạc
  Tên liên hệ
  diệu ngọc
  Tham gia ngày
  28-02-2012
  Địa chỉ
  456/57 Cao Thắng Nối Dài, P.12, Q.10, TP.HCM
  Điện thoại
  01227108236
  Bài gửi
  51
  II. Máy in hóa đơn Star
  Sản phẩmMáy in hóa đơnStarMáy in kimMáy in hóa đơn Star DP8340

  - Máy in kim Star DP8340 có chiều rộng đặc biệt 114 mm, được sử dụng trong nhiều ứng dụng trên thế giới. Chiều rộng đặc biệt của nó cho phép in báo cáo, biên lai, dữ liệu hoặc hóa đơn tùy theo nhu cầu.
  - Độ tin cậy cao và khả năng hổ trợ 12V của DP8340, chứng tỏ nó là sản phẩm hoàn hảo cho nhiều ứng dụng di động trong ngành vận tải.
  - Khả năng in 2 màu đen và đỏ là một lợi thế của DP8340, có thể ghi chú những mục quan trọng vào biên lai.
  Máy in hóa đơn Star SP500

  - Máy in kim Star SP500 kết hợp độ tin cậy và những tính năng cao cấp vào một giải pháp tiết kiệm không gian và chi phí. Nó có khả năng in nhanh với 40 cột trên 4 dòng trong một giây.
  - Nắp có bản lề của SP500, với thiết kế ngăn chất lỏng giúp bảo vệ máy in từ các sự cố tràn chất lỏng và các mảnh vụn khác.


  Máy in hóa đơn STAR SP298

  - Máy in hóa đơn SP298 – Máy in hóa đơn chuyên dụng.
  - Máy in SP298 với tính năng AutoSide Loading™ độc đáo giúp cho việc load tài liệu nhanh, dễ dàng và tiện dụng. Người dùng chỉ cần đưa mẫu form vào bề mặt của máy và máy sẽ tự động thực thi kẹp chặt tài liệu, liên kết đầu form tức thì, in nhanh và có thể chọn lựa cách eject thuận hoặc ngược.
  - Ứng dụng cho khách sạn, nhà hàng và các điểm bán lẻ (POS).
  Máy in hóa đơn Star SP700

  - Khi máy in nhiệt không còn là sự lựa chọn – Hãy sử dụng máy in kim SP700 của Star
  - Máy in kim SP700 là sự bổ sung mới nhất cho các dòng máy in bền bỉ của Star Micronics. SP700 là một giải pháp lý tưởng, ra đời đặc biệt với mục đích làm việc trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao điển hình như trong nhà bếp.
  - Thiết kế Đóng xuống và in giúp việc load giấy dễ dàng và có bộ nguồn tích hợp bên trong cho tiết kiệm không gian.


  Sản phẩmMáy in hóa đơnStarMáy in nhiệt
  Máy in hóa đơn Star TSP650

  Máy in hóa đơn Star TSP650 có đầy đủ các tính năng mới của dòng TSP100 như là chi phí thấp và hiệu suất cao kết hợp với khả năng làm việc hiệu quả trong nhiều môi trường. Ngoài ra, TSP650 được cấu hình bởi chế độ mô phỏng Star Line hoặc ESC/POS.
  Với cách lắp giấy đóng xuống và in, bộ dao cắt đáng tin cậy và nhỏ gọn, Máy in hóa đơn StarTSP650 rất thích hợp trong môi trường bán lẻ và nhà hàng. TSP650 là mọi thứ mà bạn cần cho một máy in hóa đơn.  Máy in hóa đơn Star TSP1000

  Máy in TSP1000 là một giải pháp máy POS thật sự đáng tin cậy, hiệu quả và chất lượng. TSP1000 là máy in cao cấp hỗ trợ in cuộn giấy lớn với đường kính 7, được sử dụng cho những ứng dụng với dung lượng cao. Dùng tốt nhất cho : sổ xố, những sự kiện lớn, nhà bếp công nghiệp, quán bar và thư viện.


  Máy in hóa đơn Star 143U - TSP100 futurePRINT

  TSP TSP143U - 100 futurePRINT, máy in biên lai tất cả trong một, tất cả phụ kiện và CDROM phần mềm được đóng thùng cùng với máy in.
  Là một máy in biên lai tiên tiến, TSP100 futurePRINT có những tiện ích phần mềm thiết lập toàn diện giúp cho người dùng có thể thiết kế lại biên lai mà không phải thay đổi ứng dụng, thêm logo, thêm phiếu khuyến mãi, xem lại biên lai và làm nổi bật mã vạch. Hỗ trợ driver cho nhiều hệ điều hành cho phép cài đặt tự động ‘Plug & Play’.  Máy in hóa đơn Star Star TSP100ECO

  TSP100ECO được thiết kế với một mạch điện quản lý công suất tiên tiến cho phép làm giảm công suất tiêu thụ lên tới 75% so với các máy in Star chuẩn.
  Phát triển với tính năng quản lý giấy thông minh, TSP100ECO được thiết kế giảm thiểu tác động môi trường khi in bán hàng.
  Dien dan rao vat
  Lần sửa cuối bởi globalvision; 01-04-2014 lúc 08:33 AM
 3. #3
  Avatar của globalvision
  globalvision đang ẩn Thành Viên Bạc
  Tên liên hệ
  diệu ngọc
  Tham gia ngày
  28-02-2012
  Địa chỉ
  456/57 Cao Thắng Nối Dài, P.12, Q.10, TP.HCM
  Điện thoại
  01227108236
  Bài gửi
  51

  Máy in hóa đơn
  Star TSP800RX


  Máy in TSP800RX là giải pháp cho máy in nhiệt quy định với khoá bảo mật. Đó là đáp ứng cho những yêu cầu từ những bệnh viện và bác sĩ về việc tự động trong quá trình kê đơn và chữa trị.Máy in bảo mật TSP800RX giúp cho các bác sĩ kê đơn thay vì viết tay để tránh sai xót và dễ đọc hơn.
  TSP800RX in nhanh hơn so với máy in laser, đầu ra rõ hơn máy in phun. Thêm vào đó, TSP800RXchỉ in những gì cần in, thật sự tiết kiệm thời gian và tiền bạc .
  Máy in hóa đơn Star TSP700 II

  Dựa trên tiêu chuẩn công nghiệp của TSP700, với tốc độ in 48 RPM (250mm/s), TSP700II là một máy in hóa đơn tốt nhất mà bạn mong đợi. Chế độ phân giải kép của TSP700II làm tăng độ sắc nét hình ảnh đồ họa, in ra các logo công ty hoặc phiếu giảm giá bắt mắt.
  TSP700II rất lý tưởng cho môi trường bán lẻ số lượng cao như xổ số, cửa hàng tạp hóa, y tế, ngân hàng và nhà hàng.  III. Máy in hóa đơn Citizen
  Sản phẩmMáy in hóa đơnCitizenMáy in nhiệt
  Máy in hóa đơn Citizen CT-S310

  Dòng máy Citizen CT-S310 có tất cả các tính năng trong một: 150 mm/giây in ấn với tốc độ cao, chân đế nhỏ nhất trong các dòng máy và với chuẩn hai cổng giao tiếp (USB + serial, Parallel, hoặc Ethernet). Tất cả điều này, cộng với việc nó có thể được bố trí theo chiều ngang, chiều dọc, hoặc treo tường làm tăng tính linh hoạt. Nó đi kèm với các tính năng thông dụng nhất và tin cậy nhất trong dòng máy in POS: Lắp đặt giấy đơn giản bằng việc thả giấy vào trong máy, dao cắt giấy với tuổi thọ dài và độ ổn định cao.

  Máy in hóa đơn Citizen CT-S310II

  Máy in hóa đơn CITIZEN CT-S310 có bước cải tiến mới trong công nghệ các sản phẩm IT thân thiện môi trường. CT-S310II có thể cắt giảm tiêu thụ điện năng lên đến 45%, và tiết kiệm giấy lên đến 20%. Tích hợp 2 cổng giao tiếp (USB + Serial) trên cùng một máy. Thiết kế thông minh có thể dễ dàng tháo rời dao cắt và đầu in giúp cho việc bảo trì nhanh và dễ dàng hơn. Tuổi thọ đầu in có thể lên đến 200km. CITIZEN CT-S310II đạt được chứng nhận Energy Star®.  Sản phẩmMáy in hóa đơnCitizenMáy in kim
  Máy in hóa đơn Citizen CD-S500

  Những ứng dụng bán lẻ có những yêu cầu về in màu, đơn sắc, hai hoặc 3 liên, CD-S500 chính là lựa chọn phù hợp. Máy in được tích hợp nhiều công nghệ mới như lắp giấy với cơ chế thả đơn giản, điều khiển logic, kết cấu khép kín, lập trình âm báo bên trong và tương thích bộ lệnh ESC/POS. CD-S500 có 3 dòng: dòng tiêu chuẩn, dòng với dao cắt tự động và dòng dao cắt tự động giữ giấy. Tất cả các dòng máy đều sử dụng nguồn AC ngoài và những giao tiếp có thể thay thế được (serial, parallel, USB và mạng Lan). CD-S500 cũng hỗ trợ đế treo tường, rất phù hợp cho những ứng dụng phiếu nhà bếp, phiếu giao nhận, phiếu khuyến mãi, vé, hóa đơn hoặc báo cáo ngày.  IV. Máy in hóa đơn Epson
  Sản phẩmMáy in hóa đơnEpson
  Máy in hóa đơn Epson TM-H5000II

  Hiệu suất cao Epson TM-H5000III cung cấp tốc độ cao tiếp nhận, in phiếu, chứng thực, đồ họa hai màu sắc và công nghệ tiên tiến QuickPass ™ kiểm tra xử lý tất cả trong một máy in đa chức năng nhỏ gọn. Thừa hưởng tính năng ECC, nó có tính năng đọc MICR hàng đầu của ngành công nghiệp với hơn 99,9% độ chính xác, hầu như loại bỏ hiểu sai và lỗi thay thế.

  Máy in hóa đơn Epson TM-H6000II

  - Ultra-Fast nhiệt nhận in
  - Thiết kế cho tốc độ, Epson TM-H6000II in hóa đơn tại một tốc độ tối đa đầy ấn tượng của 170mm/sec. Kiểm tra có thể được in ra và thông qua mà không cần phải được tự đảo ngược.
  - Kết quả đẹp.
  - Với màu sắc-2, nâng cao khả năng đồ họa và in mã vạch, máy in này giới thiệu người dùng với một loạt các khả năng.

  Dien dan rao vat
  Lần sửa cuối bởi globalvision; 01-04-2014 lúc 08:33 AM
 4. #4
  Avatar của globalvision
  globalvision đang ẩn Thành Viên Bạc
  Tên liên hệ
  diệu ngọc
  Tham gia ngày
  28-02-2012
  Địa chỉ
  456/57 Cao Thắng Nối Dài, P.12, Q.10, TP.HCM
  Điện thoại
  01227108236
  Bài gửi
  51

  Máy in hóa đơn
  Epson TM-L90

  - Dễ dàng vận hành và bảo trì
  - TM-L90 là để dễ dàng sử dụng mà nó đòi hỏi gần như không có đào tạo cho ngay cả những kinh nghiệm của nhân viên. Khi không có thức ăn giấy phức tạp, thả trong phương pháp cho phép các nhà khai thác tải để mở cửa và giấy mới tải trong một giây ngắn ngủi.
  - Đáng tin cậy
  - Không có gì khó chịu cho bạn và khách hàng của bạn hơn tình trạng kẹt giấy. Không chỉ là tình trạng kẹt giấy không với TM-L90, nhưng chúng rất dễ rõ ràng khi họ làm tuổi thọ dài cho phép occur. A-TM của bạn L90 để in lên đến một triệu nhãn hoặc hai mươi triệu dòng.

  Máy in hóa đơn Epson TM-T81

  - Bền và hiệu quả.
  - Độ tin cậy: 52 triệu dòng (MCBF), 360.000 giờ (MTBF).
  - Tiết kiệm hơn với tính năng tiết kiệm giấy.
  - Điều chỉnh biên độ cài đặt không cần thiết nhằm tiết kiệm giấy.
  - Dễ dàng cài đặt và sử dụng trong bất kỳ môi trường nào.
  - Windows Driver làm cho các máy in dễ dàng cài đặt và sử dụng
  - Các bảng mạch được gắn ngược xuống để bảo vệ nó khi bị đánh rơi.  Máy in hóa đơn Epson TM-T88IV

  - Siêu Tốc độ in lên đến 7,9 "/ giây.
  - Epson TM-T88IV cung cấp tốc độ in nhanh hơn 25% lên đến 7,9 "/ giây so với người tiền nhiệm của nó Bây giờ với tốc độ in 200mm mỗi thứ hai, bạn có thể tăng hiệu quả kinh doanh của bạn bằng cách giảm thời gian chờ đợi của khách hàng và nâng cao sự hài lòng của khách hàng...
  - 2 màu in ấn cho các biểu tượng và đồ họa.
  - Bạn có thể in logo công ty của bạn và thậm chí cả đồ họa trong danh sách nhận với khả năng đồ họa nâng cao.


  * Máy in hóa đơn Epson TM-T88V

  TM-T88V máy in nhiệt POS là sự bổ sung mới nhất của Epson công nghiệp hàng đầuTM-T88 loạt máy in POS. TM-T88V cung cấp tốc độ và độ tin cậy hơn bao giờ hết. Nó cung cấp in nhanh hơn 50% văn bản và đồ họa so với TM-T88IV, 35% độ tin cậy hơn,mới tính dễ sử dụng các tính năng và giao diện kép.
  Ngoài ra, nhiều cấu hình các- EPson TMT88V đáp ứng ENERGY STAR yêu cầu làm cho nó là ENERGY STAR chỉ đủ điều kiện* POS nhận máy in nhiệt hiện nay có sẵn .*
  Máy in hóa đơn Epson TM-T90

  - Tốc độ cao.
  - Không cần để giữ khách hàng chờ đợi với Epson TM-T90. In ấn ở một tốc độ tối đa170 mm / giây, không có nghi ngờ rằng đó là máy in nhanh nhất ở * lớp học của mìnhngay cả khi in mã vạch và logo. * tốc độ in 2 màu là 57 mm / giây.
  - Cuộn giấy lớn.
  - Epson TM-T90 cung cấp cho bạn giấy linh hoạt xử lý toàn diện. Khả năng xử lý cáccuộn giấy lên đến 100 mm, đường kính làm giảm thời gian chết nạp giấy và tiết kiệmchi phí mua giấy.  Máy in hóa đơn Epson TM-U220

  Máy in hóa đơn Epson TM-U220 .
  Máy in kim khổ nhỏ TM-U220 được thiết kế chắc chắn, đáng tin cậy và tối ưu với tốc độ in nhanh.Epson TM-U220 cung cấp tất cả những đặc tính dễ dàng sử dụng quan trọng trong ngành bán lẻ, nhà hàng và bệnh viện và chế độ in hai màu làm nổi bật những ghi chú đặt món trong nhà bếp và nổi bật logo. Hơn thế nữa, TM-U220 được thiết kế tương thích 100% với hệ thống máy in đang sử dụng TM-U200.

  Máy in hóa đơn Epson TM-U230

  - Chống nước và dễ dàng để làm sạch
  - Với khả năng chống thấm, Epson TM-U230 là một bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ nhà bếp bận rộn. Bề mặt phẳng của nó làm cho nó dễ dàngđể lau sạch, trong khi một lớp phủ tốt làm cho nó có thể loại bỏ dầu, nước sốt, và vết bẩn nhà bếp khác.
  - Linh hoạt và đa năng.
  - Cài đặt phần TM-U230 bất cứ nơi nào bạn muốn: theo chiều dọc (giấy xuất cảnh ởphía trước), theo chiều ngang (giấy xuất cảnh trên đầu trang), hoặc treo trên tường(khung tùy chọn).  Máy in hóa đơn Epson TM-U295

  - Epson TM-U295 là máy in trượt nhỏ nhất thế giới, hoàn hảo cho thiết bị đầu cuối POS. Với bốn kích cỡ in, bốn hướng in và một "chế độ trang" cho phép bạn in bất cứ nơi nào trên tài liệu thực tế, nó cung cấp tất cả các tùy chọn mà bạn cần. TM-U295 cũng được trang bị nhiều tính năng thân thiện người dùng, chẳng hạn như là một dễ hoạt động màn hình cảm ứng và giấy tự động eject chức năng.
  - Nhỏ gọn tiết kiệm không gian.
  - Các tính thân thiện.
  - Bốn in kích thước, bốn hướng in.


  ---------------------------------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH TẦM NHÌN TOÀN CẦU

  ĐC : 456/57 Cao Thắng ND, P. 12, Q.10, TP.HCM
  ĐT : 08.38680104 – 08.38680103
  DĐ: 0907.669.388 ( Mr.Vinh) - 0903.803.810 ( Ms.Nhung)

  Dien dan rao vat
  Lần sửa cuối bởi globalvision; 01-04-2014 lúc 08:34 AM
+ Đăng ký thành viên

Chủ đề tương tự

 1. Toàn Quốc Phạm vi pháp luật kinh doanh BĐScủa tổ chức, cá nhân trong nước
  Gửi bởi dothiman8 trong mục Rao vặt tổng hợp
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 18-01-2012, 02:26 PM
 2. TP.HCM Quyền đăng ký kinh doanh và tiến hành hoạt động kinh doanh
  Gửi bởi ntkp137 trong mục Rao vặt tổng hợp
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 15-12-2011, 03:42 PM
 3. TP.HCM Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh trong thời gian nhanh nhất
  Gửi bởi ntkp137 trong mục Rao vặt tổng hợp
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 12-12-2011, 03:30 PM
 4. TP.HCM Kinh doanh Ván sàn, Phụ tùng/Thiết bị Container
  Gửi bởi kinhdoanh_,vansan trong mục Rao vặt tổng hợp
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 09-08-2011, 05:23 PM
 5. TP.HCM Kinh doanh Ván sàn, Phụ tùng/Thiết bị Container
  Gửi bởi kinhdoanh_,vansan trong mục Rao vặt tổng hợp
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 14-05-2011, 10:56 AM

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Diễn đàn rao vặt