Nguồn: Núm vú quá to | Thẩm mỹ viện Cát Tường


Tôi bị núm vú quá to , có cách giải quyết không bác sĩ? Thật sự là tôi thấy nó hơi dị tật và xấu, không biết có ai bị như mình không? Tôi mặc cảm vì luôn bị chồng chê nữa. Xin tư vấn cho tôi chi phí cụ thể nữa nhé. Cảm ơn!

(Bảo Duyên – Việt Trì )
Trả lời :
Chị Duyên thân mến!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau :

Núm vú quá to không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt nhưng lại làm mất đi tính thẩm mỹ của bộ ngực. Cũng như chị, nhiều chị em cảm thấy xấu hổ với bạn đời khi núm vú của mình không được thon đẹp. Để khắc phục tình trạng này, tại thẩm mỹ viện Cát Tường, bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường với tay nghề chuyên môn cao sẽ thực hiện kỹ thuật thu gọn núm vú.
Thu gọn núm vú là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ rạch một đường nhỏ hình tam giác trên núm và lấy bỏ một phần tổ chức núm vú. Trong một số trường hợp đầu vú to và còn quá dài thì sau khi cắt bỏ làm thon gọn đầu vú cần kết hợp thêm chỉnh hình ngắn đầu vú cho cân đối hài hòa bằng cách cắt bỏ nếp da xung quanh chân vú và khâu lại. Sau đó Bác sỹ sẽ tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Vết sẹo sẽ mờ nhạt dần và hầu như không nhìn thấy. Kết quả đẹp tự nhiên, vĩnh viễn, và chị có thể cho con bú bình thường.

Chi phí thu gọn núm vú khoảng 8 – 10 triệu. Đây là mức giá hấp hẫn và cạnh tranh so với nhiều trung tâm tại Hà Nội.
Nếu sắp xếp được thời gian, chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Cát Tường để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!
Để đặt lịch, chị vui lòng gọi tới số Hotline 0965.65.6669
Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Cát TườngDien dan rao vat