Giới thiệu về thời trang Bellamoda
- Nhãn hiệu thời trang công sở cao cấp Bella moda trực thuộc Công ty Cổ phần thiết kế thời trang Mode Đẹp, chính thức xuất hiện trên thị trường thời trang công sở vào tháng 3 năm 2010
- Nhãn hiệu Bella moda được ra đời từ lòng đam mê thời trang, mong muốn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm thời trang tốt nhất. Bellatheo tiếng Ý có nghĩa là “ Đẹp “. Đây cũng là mục đích, là mục tiêu mà Bella moda hướng tới: “Tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ thông qua trang phục công sở “.
- Xu hướng thiết kế chủ đạo của Bella moda là sự lãng mạn và thăng hoa trong từng đường nét hay từ những chi tiết nhỏ nhất trên từng sản phẩm. Bella moda là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lãng mạn từ đất nước Italia cổ kính với sự năng động của cuộc sống hiện đại. Các mẫu thiết kế của Bella moda luôn bắt kịp hơi thở thời trang từ các kinh đô thời trang trên thế giới như: Milan, Paris, New York,…
- Để đáp ứng lại sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng , Bella moda hướng tới sự tiện dụng hoàn thiện cho người mua. Khách hàng có thể mua những sản phẩm thời trang công sở tốt nhất theo cách thông thường là đến các đại lý của Bella moda. Tuy nhiên, yêu cầu về công việc trong cuộc sống hiện đại khiến chị em không có nhiều thời gian để đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm. Bella moda đã nắm bắt được vấn đề này và đã tập trung phát triển hệ thống bán hàng trực tuyến. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng với sự linh hoạt trong chính sách bán hàng trực tuyến, Bella moda hy vọng phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Cách thức mua hàng online:
-Không có thời gian đến showroom, quý khách vẫn có thể mua được sản phẩm của Bella qua dịch vụ online shopping mà không phải trả thêm chi phí nào.
-Với các sản phẩm nguyên giá quý khách sẽ được giảm 10%, miễn phí vận chuyển và được hướng tất các chương trình ưu đãi khác đang áp dụng tại hệ thống cửa hàng của Bella.
-Quý khách chọn sản phẩm trên website và liên hệ đặt hàng qua số điện thoại hoặc nick yahoo, skype…, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và vận chuyển sản phẩm đến cho quý khách sau khi quý khách đã thanh toán chuyển khoản.
-Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách ko ưng sản phẩm thì có thể đổi sang sản phẩm khác với chi phí vận chuyển quý khách thanh toán, nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất thì Bella sẽ đổi sản phẩm tương đương cho quý khách với chi phí vận chuyển do Bella thanh toán
Liên hệ mua hàng online:
Ms.Đào
ĐT: 0984649400
Yahoo: bellamoda_sale_online1
Skype: bellamoda-sale-online1
Website: bellamoda.com.vn

Các đối tác liên hệ để làm đại lý hoặc nhập hàng số lượng qua:
- Mr.An: ĐT 0936308698
Yahoo: bellamoda_pp1@yahoo.com
Skype: bellamoda_pp1
Mail: bellamoda_pp1@gmail.com
- Ms.Lan: ĐT: 0966749474
Yahoo:bellamoda_pp2@yahoo.com
Skype: bellamoda_pp2
Mail: bellamoda_pp2@gmail.com
Địa chỉ: phòng 369 tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
(gần cầu vượt ngã tư sở)
Dien dan rao vat